Hãng sản xuất
  Toàn bộ sản phẩm
  Tài khoản

  Vì sao nên chọn barrier tự động TAU Italy?

  2018-10-11 15:43:30

  Vì sao nên chọn barrier tự động TAU Italy?

  Barrier tự động TAU Italy thuộc dòng thanh chắn tự động cao caaos, được nhập khẩu và phân phối phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiên nay. Mặc dù cạnh tranh với nhiều thương hiệu Barrier giá rẻ khác trên thị trường nhưng TAU vẫn chứng minh được chất lượng của mình qua những đánh giá tích cực của khách hàng khi sử dụng. 

  Một số ưu điểm vượt trội của thanh chắn TAU:

  Mỗi sản phẩm của TAU đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng, hiện đại và tối ưu hóa nhất trong các giải pháp an ninh. Tất cả các sản phẩm của TAU tương thích dễ dàng với các thiết bị công nghệ khác trên thị trường.

  Ưu điểm:

  - Tốc độ đóng mở cần chắn nhanh, linh hoạt. Mức thời gian đóng mở mà thanh chắn barrier cần cho việc đóng mở là: 2,5s, 3,5s, 5s, 6s. Đặc biệt người sử dụng có thể điều chỉnh thời gian đóng mở có thanh chắn thông qua việc cài đặt trong hộp số kỹ thuật của sản phẩm.

  - Toàn bộ các linh kiện sản xuất Barrier là hợp kim cao cấp được sơn tĩnh điện chống trầy xước và chịu được các tác động bên ngoài môi trường - thời tiết. Barie tự động Tau hoạt động trong thời tiết vận hành từ -20ºC +55ºC. Cho nên, dù thời tiết có khắc nghiệt barrier được sử dụng liên tục đối với một nước nhiệt đới như Việt Nam thi barie hoàn toàn đảm bảo được độ bền bỉ cũng như tuổi thọ dài lâu của chúng.

   

  Barrier TAU an tòa - bền bỉ:

  Barie tự động TAU an toàn bền bỉ là một trong những tiêu chí hàng đầu. Được thiết kế tinh tế nhằm phục vụ nhu cầu kiểm soát ra vào tại các khu vực cổng cửa ngay từ đầu, các khu vực cần bảo vệ. Sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường sẽ được kiểm tra một các khắt khe, bởi các đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp để đảm bảo sản phẩm có thể vận hành tốt, an toàn và người dùng hoàn toàn có thể xử lý được các sự cố trong mọi tình huống.

  Với những ưu điểm và tính năng vượt trội về công nghệ, mẫu mã sản xuất thiết kế cũng như độ an toàn, barrier TAU luôn được lựa chọn và tin tưởng cho các khu vực cổng cửa cơ quan hành chính, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,....

  Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Barrier vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được giải đáp tư vấn tốt nhất về sản phẩm cũng như các giải pháp kiểm soát an ninh phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

  Hotline: 0936.226.139 

  Hot tags:
  Nội dung khác:
  Sản phẩm thanh lý
  X

  Bạn cần tư vấn ?