Tài khoản

Tư vấn giải pháp chống trộm cho gia đình bạn

10-05-2016, 10:44 am

Những năm gần đây, các tệ nạn này càng gia tăng làm cho tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn toàn quốc mất ổn định.Theo thông tin từ Sở Công an TP Hồ Chí Minh và Hà Nội thì từ đầu năm đến nay trên địa bàn toàn quốc xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp tài sản, chiếm 56,83% trên tổng số vụ phạm pháp hình sự. Gây thiệt hại không nhỏ về tài sản vật chất cho người dân và gây mất trật tự an ninh trên địa bàn.Phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi và có sự phối hợp chặt chẽ theo băng, nhóm với những cách thức ngoài sức tưởng tượng của người dân. Mới đây, Công an Q.8 đã triệt phá băng nhóm “người nhện” từng gây ra 11 vụ trộm tài sản. Băng nhóm này khá chuyên nghiệp khi phân chia nhiệm vụ cụ thể. Bọn chúng “khoắng” mọi thứ có thể, nếu thuận lợi sẽ xuống tầng trệt tìm chìa khóa mở cửa trộm xe máy đưa ra ngoài.Không chỉ các căn hộ tại chung cư cao tầng, bọn trộm còn ngang nhiên “đột vòm” vào nhà dân để trộm cắp. Điều đáng nói, bọn đạo chích” ngoài những khả năng leo trèo như “người nhện” còn có thể tự chế hàng chục loại đoản phá khóa, vam phá khóa, chìa dò bi, đột nhập nhà dân…Theo khuyến cáo của Công an TPHCM, tình trạng đột nhập nhà cao tầng để trộm cắp là vì người dân chưa thực sự cảnh giác. Dù trang bị cửa nẻo ở tầng trệt khá kỹ, có khi đến ba, bốn lớp cửa nhưng lại thiếu cảnh giác ở các tầng trên, chỉ sử dụng các dạng khóa bảo vệ thông thường.

Để hạn chế tình trạng trộm cắp tài sản, mọi người phải biết tự bảo vệ tài sản của mình bằng cách trang bị các loại khóa ,thiết bị chống trộm chất lượng cao. Đối với các khu chung cư, người dân phải trực tiếp giám sát hoạt động của bảo vệ chung cư,lắp đặt camera ,khóa điện tử thay vì để chủ đầu tư quản lý như một số nơi.

Những vấn đề này làm bạn luôn lo lắng khi vắng nhà, điều đó ảnh hưởng đến công việc và tâm trạng bất an khi bạn vắng nhà. Việc ở nhà 1 mình cũng trở nên bất an với bạn khi có kẻ đột nhập vào nhà ban đêm. Tất cả các vấn đề trên nay đã được giải quyết ổn thỏa với bộ thiết bị báo trộm dành cho gia đình và công sở : SecuMax Z3100

Nguyên tắc hoạt động của các thiết bị hệ thống báo trộm: 

1.Bộ điều khiển :được nối với đường line điên thoại và còi báo động .Khi nhận được thông tin từ công tắc từ và mắt hồng ngoại thông báo có trộm đột nhập hoặc chuyển động bất thường thì bộ điều khiển sẽ tự động gọi đến số điện thoại được cài đặt sẵn để thông báo về điều này.

 

2. Công tắc từ (Cửa từ):

 Gắn 2 bên bản lề cửa, khi trộm cạy cửa, khoảng cách 2 cặp công tắc >=2cm, công tắc từ sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm kích hoạt chuông thiết bị chống trộm và tự động gọi đến số điện thoại được lưu sẵn trên bộ điều khiển trung tâm. Công tắc từ sử dụng pin AAA, có thể kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm,khoảng cách từ 20 đến 50 mét xuyên tường. Có sẵn 1 cái đi theo bộ.

3 .Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây).


Đây là cảm biến được gắn trên tường nhà hoặc góc phòng sẽ phá hiện ra người di chuyển ở khu vực quan sát. Góc quan sát 110 độ, xa đến 6m. Bộ báo động chuẩn có 1 Cảm biến chuyển động, ta có thể tích hợp thêm lên đến 50 thiết bị khi cần giám sát các khu vực như phòng thiết bị, phòng chứa các vật có giá trị, hành lang... Cảm biến chuyển động này sử dụng 2 cục pin AAA, thời gian hoạt động lên đến 1năm. Khi pin yếu, cảm biến sẽ báo đèn và gởi tín hiệu pin yếu đến bộ trung tâm, báo cho ta thời điểm cần thay pin để an toàn cho ngôi nhà của mình.

Tất cả các điện thoại có chức năng nhắn tin, nhận tin nhắn, nhận cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi đều giao tiếp được với bộ trung tâm chống trộm. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp với các kiểu nội thất hiện đại, lắp đặt đơn giản không cần thi công bất cứ hạng mục nào ảnh hưởng đến mỹ quan, nội thất có sẵn trong gia đình.

4. Remote cầm tay: dùng để kích hoạt, bật tắt chế độ bảo động, chế độ ở trong nhà....Một bộ báo động chuẩn đi kèm 2 remote cầm tay, ta có thể mua thêm remote cho các thành viên khác trong gia đình, tích hợp vào hệ thống, tối đa lên đến 50 remote cho một hệ thống báo động.

 

5.Còi hú báo động :còi sẽ kêu khi nhận được thông tin từ thiết bị báo trộm trung tâm để cảnh báo có trộm đột nhập   

 

Hãy lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất hệ thống báo trộm thông minh nhất cho gia đình của bạn!

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý