Hãng sản xuất
  Toàn bộ sản phẩm
  Tài khoản

  Tìm hiểu thêm về máy chấm công.

  2017-10-30 17:00:37

  Máy chấm công trên thị trường có rất nhiều, nhưng để hiểu về máy chấm công lại là một điều mới lạ dành cho những người mới sử dụng.

  Máy chấm công được chia ra làm 2 phần chính: 

  Mắt đọc của đầu đọc vân tay. 
  Về chức năng của máy đọc vân tay, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: Chỉ chấm công Hoặc Chấm công và kiểm soát ra vào. Máy chấm công vân tay chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công Kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...)

  Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy và nhà cung cấp phù hợp, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất.
  Trước khi mua, các bạn nên trả lời được một số câu hỏi gợi ý sau:

  1. Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay ? Chi phí dự kiến ? Tại sao nên chọn công nghệ đó ?

  2. Nhu cầu chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa?

  3. Mô hình và lĩnh vực hoạt động của cty bạn thế nào: Văn phòng, nhà máy sản xuất, số lượng NV bao nhiêu? Mô hình của bạn có đặc thù gì?

  4. Yêu cầu dữ liệu báo cáo cần in ra như thế nào? Thông tin quản lý nào mà xếp bạn yêu cầu cần có

  5. Có bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu ca làm việc, số lượng NV ra / vào tại cùng 1 cửa như thế nào? Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên , các bạn sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần. Từ đó đi đến việc lựa chọn nhà cung cấp dễ dàng hơn. Khi bạn đã xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Khả năng lưu trữ và khả năng giao tiếp của người dùng.

  Về chức năng này chúng ta có thể hiểu được với số lượng người như thế nào thì chúng ta nên chọn mua máy chấm công như thế nào sao cho phù hợp:

  • Với quy mô công ty có dưới 50 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 500 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có trên 50 dưới 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 1000 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có trên 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 2000 - 3000 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có quy mô lớn hơn ta chọn các loại máy có dung lượng lớn và nhiều máy có thể đồng bộ dữ liệu của nhau.

  Trên đây là một trong những số vấn đề mà công ty cổ phần digitech chúng tôi chia sẻ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: MS: THÚY 0936.226.139

  Hot tags:
  Nội dung khác:
  Sản phẩm thanh lý
  X

  Bạn cần tư vấn ?