Tài khoản

Thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay tại công ty Than Nam Mẫu

14-11-2018, 3:45 pm

Thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay tại công ty Than Nam Mẫu - Quảng Ninh

Khi xã hội ngày một phát triển, việc đảm bảo an toàn an ninh tại các công trường, hầm mỏ,... chở nên rất quan trọng và cấp thiết. Việc sử dụng cổng xoay 3 càng hay Flap Barrier, Barrier tự động,.. chở lên dần phổ biến rộng rãi đặc biệt là tại các khu vực hần mỏ với số lượng công nhân khá đông đúc, việc đảm bảo an ninh cũng như quản lý tại khu vực khá là phức tạp. Chính vì thế công ty than Nam Mẫu tại Uông Bí Quảng Ninh đã tìm hiểu và tin tưởng Idworld Việt Nam, chọn làm nơi cung cấp giải pháp kiểm soát nối đi bộ - kiểm soát an ninh cho các khu vực quan trọng của doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm năm Idworld Việt Nam tự hào là đơn vị đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp kiểm soát tối ưu hiệu quả nhất. Idworld đã tư vấn và đưa ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp than Nam mẫu. Đảm bảo an ninh kiểm soát toàn diện với khối văn phòng, nhà ăn, khu vực mượn đèn cho công nhân. Giải pháp kiểm soát ra vào được chia thành các khu vực kiểm soát người đi bộ, kiểm soát ra vào văn phòng kiêm chấm công - chấm ăn cho công nhân viên.

Hệ thống bao gồm:

- 17 Cổng xoay Tripod

- 6 Cổng Flap Barrier

- 13 Máy chấm công kiểm soát G3 Plus

- 10 Đầu đọc kiểm soát G2

Hệ thống được kiểm soát nối đi bộ cho cả văn phòng và phòng ăn. Tại phòng ăn có cửa vào và cửa ra. Tại mỗi cửa được đặt 2 cổng xoay 3 chấu kiểm soát 1 chiều tại 2 tầng của nhà ăn. Tại chiều vào chỉ có thể vào mà không thể ra, chiều ra cũng vậy. Tại khối văn phòng và khu vực mượn đèn của công nhân cũng được sắp xếp bố trí các cổng xoay - đầu đọc một cách chặt chẽ, đảm bảo cho việc kiểm soát truy cập hoàn hảo.

Các đầu đọc kiểm soát ra vào - máy chấm công được lắp đặt cho khối văn phòng tại các cửa ra vào của doanh nghiệp nhằm mục đích chấm công - kiểm soát ra vào kiểm soát các hoạt động truy cập của từng công nhân viên, nhằm đảm bảo an ninh chặt chẽ, các hoạt động đều được diễn ra một cách tự động tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại trong mắt các đối tác của doanh nghiệp. Dự án được triển khai nhanh chóng, với số lượng cổng, máy chấm công, thiết bị kiểm soát lớn với kinh nghiệm và tinh thần làm việc hết mình của đội ngũ kĩ thuật Digitech đã thi công lắp đặt hoàn thành chỉ trong vòng chưa đến 2 tuần, hệ thống kiểm soát đã được đưa vào hoạt động. Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt:

Để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0936.226.139

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý