Tài khoản

Những lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào an ninh

10-05-2016, 10:03 am

Lắp kiểm soát cửa ra vào bạn được những gì?

Việc bảo mật an toàn an ninh không còn xa lạ với mỗi chúng ta, từ nhà ở, văn phòng cho đến các xí nghiệp, nhà xưởng đều đã đang và sẽ trang bị cho riêng mình những hệ thống bảo mật an ninh đảm bảo nhất. Đến với hệ thống kiểm soát ra vào an ninh của Idworld bạn sẽ được tận hưởng:

  • Thiết bị kiểm soát an ninh công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.
  • Giao diện sử dụng và hệ thống thiết bị đơn giản hiệu quả và thẩm mỹ nhất.
  • Tốc độ hoạt động và độ bền sản phẩm được tối ưu hóa theo công nghệ hiện đại nhất đảm bảo tiện ích hàng đầu.
  • Việc kiểm soát diễn ra an toàn và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.
  • Các công nghệ kiểm soát từ vân tay, thẻ từ đến khuôn mặt đều thuộc công nghệ cao nhất tạo sự tin cậy cho quý khách hàng.
  • Được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất đảm bảo an ninh tuyệt đối từ chống chộm, kiểm soát truy nhập trái phép cho đến các cảnh báo nhanh đến người sử dụng

 Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào

Thiết bị kiểm soát ra vào được lắp đặt dễ dàng thuận tiện cho các khu nhà ở, văn phòng, xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, trung tâm. Việc kiểm soát an ninh sẽ được diễn ra an toàn, đảm bảo hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ không còn lo ngại việc truy cập trái phép hay kẻ gian đột nhập gây mất trật tự an ninh hay trộm cắp tài sản.

Kiểm soát ra vào đang có các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng thẻ từ, bằng dấu vân tay, khuôn mặt hay mã khóa,…Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.

Lắp kiểm soát cửa ra vào bạn được những gì? 

Hệ thống hoạt động trong trạng thái luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ từ, mã số, vân tay….).

Người sử dụng có yêu cầu truy nhập hoặc muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính. Các thiết bị chính cho một hệ thống kiểm soát bao gồm:

 Sơ đồ lắp đặt kiểm soát ra vào

1. Đầu đọc chính cho hệ thống kiểm soát (Fingerprint Reader): có chức năng xác nhận thẻ, vân tay hoặc khuôn mặt - mật mã đồng thời tích hợp cả bộ điều khiển trung tâm (Controller): điều khiển hệ thống, lưu trữ dữ liệu hệ thống trong bộ nhớ.

2. Khóa điện từ được gắn trên khung cửa, nhận lệnh Đóng / Mở cửa từ Đầu đọc kiểm soát hoặc nút Exit/Open gởi đến.

3. Nút Exit/Open ( Exit Button ): được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa. hoặc gắn ở bàn lễ tân để khi có khách đến lễ tân có thể mở từ khoảng cách xa hơn.

4. Bộ lưu điện đồng thời là Bộ lưu trữ nguồn điện phòng cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.

Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị kiểm soát sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.

Với việc phân phối trên toàn quốc các thương hiệu nổi tiếng về an ninh kiểm soát Idworld tự tin là nhà phân phối chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu trong tay hệ thống kiểm soát cửa thông minh này tức là bạn đã nắm chặt sự kiểm soát thông tin ra vào cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Chúc các bạn thành công!

Mọi yêu cầu tư vấn các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.226.139

Skype: ngocthuy007

Email: idworld.sales@gmail.com

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý