Tài khoản
Lọc sản phẩm
Theo hãng sản xuất:
Sản phẩm hot
Sản phẩm đã xem
  Máy chấm công vân tay

  Máy chấm công vân tay là gì?

  Máy chấm công vân tay là một thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học bằng vân tay, giúp đọc và ghi nhận sự kiện của mỗi dấu vân tay. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong công tác quản lý nhân sự chấm công tính lương tại các khu công nghiệp, cơ quan, tổ chức.

  🔹 Đối với máy chấm công vân tay thì các Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo là nhân viên sẽ không có tình trạng gian lận ngày công, đi muộn về sớm, chấm công hộ bởi vì May cham cong được cấu tạo dạng quang trắc sinh học, hệ thống mắt đọc quang học, phân tích điểm ảnh, và công nghệ chống làm giả vân tay, vân tay cao su

  🔹 Ngoài ra, máy chấm công hiện nay còn được sử dụng trong quản lý các trường học, điểm danh học sinh, sinh viên và kiểm soát cửa ra vào tại các văn phòng học - công ty, các khu vui chơi giải trí. Với thiết kế hiện đại, giao diện dọn nhẹ đẹp mắt , ngôn ngữ tiếng việt dễ dàng sử dụng. Thiết bị cho phép đăng ký số lượng lớn các mẫu vân tay và dung lượng lưu sự kiện chấm vân tay lên tới hàng trăm nghìn sự kiện. Chỉ với việc xác nhận dấu vân tay một cách đơn giản nhưng lợi ích của thiết bị đem lại rất lớn và hiệu quả.

  📞📞📞 Hotline tư vấn: 0936.226.139