Tài khoản

Máy chấm công vân tay có độ bền cao Kobio ICLOCK 460

10-05-2016, 11:12 am

Hàng loạt các thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào của Kobio đang được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi, những phản hồi tích cực của thị trường đã giúp Kobio tiếp tục tạo ra hàng loạt các sản phẩm đột phá, trong đó thiết bị chấm công với công nghệ mới nhất Iclock 460 là thiết bị chấm công sử dụng nhiều phương thức xác nhận khác nhau như vân tay, thẻ, mật khẩu.

 

Kobio Iclock 460 là thiết bị máy chấm công model mới ra mắt của KOBIO - Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của các công ty, doanh nghiệp. Thiết kế của máy chắc chắn sẽ tăng cường mỹ quan cho văn phòng của bạn.

Máy ứng dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc với khả năng quản lý 8.000 vân tay, 10.000 thẻ. Bộ nhớ ưu việt cho phép lưu trữ lên tới số lượng 200.000 bản ghi. Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay, 1 password và 1 thẻ. Thiết bị có bộ nhớ cao gấp hai lần so vơi các dòng máy thông thường trên thị trường. Bàn phím linh hoạt và dễ sử dụng với 16 phím số nổi và rõ ràng

Hiện nay Chip xử lý Intel của Mỹ được xem là chip có tốc độ xử lý nhanh và ổn định  trên thị trường. Kobio Iclock 460 sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ với tốc độ đọc vân tay chỉ khoảng 1 giây. Kết nối với máy tính linh hoạt qua cổng RS485, TCP/IP + USB.

Máy có tích hợp âm thanh với 10 kiểu chuông mặc định, chính vì thế giờ vào, ra, hoặc thời gian tăng ca banjc ó thể thiết kế từng kiểu chuông khác nhau đê có thể phân biệt. Một chức năng được xem là đặc biệt của Iclock 460 là tính năng Wifi, GPRS (options).

Iclock 460 có pin lưu trữ cho bộ nhớ, dữ liệu trong máy không bị mất khi mất điện. Máy sử dụng cảm biến nhận dạng vân tay là cảm biến quang học thế hệ mới chống trầy xước, mài mòn với thuật toán vân tay VX10.0.

Với việc lắp đặt và triển khai dễ dàng hiện nay máy chấm công chính hãng giá tốt IClock 460 đang là sự lựa chọn tối ưu cho các khu công nghiệp - các đơn vị có số lượng nhân viên lớn.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.226.139

Skype: ngocthuy007

Email: idworld.sales@gmail.com

 

 

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý