Hãng sản xuất
  Toàn bộ sản phẩm
  Tài khoản

  MÁY CHẤM CÔNG VÀ LỢI ÍCH MÁY CHẤM CÔNG MANG LẠI

  2018-01-11 10:14:47

  Như các bạn đã biết, mọi công việc làm bằng thủ công đã tiêu tốn rất nhiều thời, đặc biệt quản lý nhân sự rất chi khó khăn.chính những yếu tố như vậy đã làm chậm sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

  Hiện nay máy chấm công không còn gì là xa lạ, giúp các công ty doanh nghiệp quản lý sát sao được thời gian của nhân viên hơn. Đặc biệt hơn nữa giúp bộ phận kế toán tính lương dễ dàng và chính xác hơn.

  Nhưng để biết chính xác hơn công ty hay doanh nghiệp nên sử dụng máy chấm công loại nào và dung lượng ra sao thì lại là vấn đề cần giải quyết.

  Để công ty doanh nghiệp lựa chọn máy chấm công sao cho phù hợp thì yếu tố đầu tiên cần phải nói tới là số lượng nhận sự của công ty.

  Số lượng người ít thì các bạn nên chọn máy chấm công có dụng lượng nhỏ và vừa, số lượng người mà nhiều bạn nên chọn loại máy có dụng lượng lớn.

  Quy mô và số lượng nhân viên thì các bạn nên lựa chọn những máy chấm công có lưu trữ dữ liệu và bản ghi khác nhau.

  • Với quy mô công ty có dưới 50 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 500 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có trên 50 dưới 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 1000 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có trên 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 2000 - 3000 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có quy mô lớn hơn ta chọn các loại máy có dung lượng lớn và nhiều máy có thể đồng bộ dữ liệu của nhau

  + Môi trường làm việc văn phòng : làm việc trên máy tính, kế toán,sales..vv. Thì các bạn nên chon các dòng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp. Môi trường văn phòng sạch sẽ không như doanh nghiệp sản xuất làm việc bằng tay chân nên việc sử dụng máy chấm công vân tay là lựa chọn hợp lý, lụa chọn kèm thêm kiểm soát ra vào giúp cho nhân viên tự giác và trách nhiệm với công việc hơn

  Nơi môi trường khói bụi và môi trường có thời tiết khắc ngiệt hơn thì các bạn nên các dòng máy chấm công đơn giản hơn để đảm bảo về máy chấm công hơn.

  + Môi trường làm việc chân tay như:  làm bếp, nơi sản xuất,..vv.Thì các bạn nên sử dụng dòng máy chấm công thẻ từ hoặc khuôn mặt. 2 loại này hạn chế được nhược điểm máy chấm công vân tay mang lại. trong môi trường đặc thù làm việc châm tay sẽ xảy ra chấm công vân tay sai và đúng cũng như không chấm đk.

  Trên đây là những vấn đề được công ty cổ phần digitech đưa ra cho các bạn đọc tham khảo.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  ms thúy: 0936226139

  ms Phương: 0904628539

  Hot tags:
  Nội dung khác:
  Sản phẩm thanh lý
  X

  Bạn cần tư vấn ?