Tài khoản

Máy chấm công tích hợp sẵn pin lưu điện tiện lợi Kobio K20

10-05-2016, 10:04 am

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Kobio có nhiều sản phẩm thiết kế với kiểu dáng trang nhã, sang trọng. Đặc biệt là các thiết bị kiểm soát ra vào luôn chiếm được lòng  tin của người tiêu dùng.

Bên cạnh việc tích hợp tính năng chấm công kết hợp kiểm soát hiện đại, máy chấm công Kobio K20 còn nổi bật hơn các dòng máy chấm công khác do có tích hợp thêm tính năng lưu điện, nghĩa là bạn có thể hoàn toàn chấm công bình thường ngay cả khi bị mất điện).

Máy chấm công kobio k20

Thiết bị kiểm soát an ninh ra vào:

Thiết bị có khả năng quản lý lên tới 500 dấu vân tay, mật mã thẻ, mỗi người sử dụng có thể khai báo 10 dấu vân tay. Kobio K20 có thiết kế với bộ nhớ tốt lên tới: 50.000 bản ghi.

Giao tiếp máy tính tương đối linh hoạt thông qua cổng giao tiếp TCP/IP, là một cổng kết nối thông dụng trên thị trường và có trong hầu hết các máy tính.

Hiện nay, thiết bị chấm công kiểm soát ra vào Kobio K20 có thêm chức năng lấy dữ liệu qua USB.

Máy với thiết kế gọn đẹp, đồng thời màn hình màu TFT màu hiển thị tên, ID rõ nét với độ phân giải cao, được nhiều người ưa thích. Bề mặt máy chấm công Kobio K20 có thiết kế độc đáo, lạ mắt, tạo cảm giác thích thú cho người tiêu dùng.

 

Sơ đồ lắp đặt kiểm soát ra vào

Kobio K20 hoàn toàn có thể kết hợp với các thiết bị kiểm soát  mà bạn đang sử dụng để tạo thành một hệ thống kiểm soát ra vào và kiểm soát an ninh toàn diện, đặc biệt là việc kết hợp với các thiết bị cảm biến cửa và báo động hồng ngoại trong hệ thống của bạn.

Thiết bị có tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy, thời gian đọc vân tay chỉ khoảng 1 giây.

Ưu điểm nổi trội của Kobio K20 so với các dòng máy khác trên thị trường chính là  việc tích hợp pin lưu trữ, lưu được từ 4 đến 8 tiếng sau khi mất điện. Để an toàn và tiết kiệm, bạn có thể hẹn giờ tắt và bật máy theo yêu cầu của mình. Ngoài ra khi lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát các bạn sẽ được miễn phí: 

- 1 phần mềm chấm công phiên bản mới nhất.

- Miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội - HCM - Đà Nẵng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0936.226.139

Skype: ngocthuy007

Email: idworld.sales@gmail.com

 

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý