Tài khoản

Máy chấm công kiểm soát thẻ từ siêu việt KOBIO SC700

10-05-2016, 9:04 am

Nhiều người không còn xa lạ gì với Kobio, hãng sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên về các thiết bị kiểm soát an ninh, ra vào và chấm công. Trong đó máy chấm công Kobio SC700 là model mới nhât của dòng kiểm soát ra vào tích hợp máy chấm công cảm ứng. Máy xuất xứ từ Hàn Quốc và được trang bị những công nghệ mới nhất nhằm mục đích đáp ứng được các nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Máy thích hợp với những văn phòng hoặc nhà xưởng đòi hỏi tính bảo mật và an toàn trong vấn đề kiểm soát ra vào.

Kobio SC700 có hệ điều hành trực quan, dễ sử dụng. Máy có màn hình hiển thị 3 inch, màn hình được xem là có kích thước lớn và độ phân giải cao. Ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Việt, các biểu tượng trực quan và thông minh.

SC700 mang trong mình dung lượng bộ nhớ thẻ lên tới 30.000 bản ghi, dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm thẻ,  tích hợp 125kHz RFID, pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu chấm công khi cúp điện; tốc độ đọc siêu nhanh, màn hình cảm biến quang học dễ sử dụng, giúp người sử dụng dễ quan sát.

Khoảng cách đọc thẻ lên tới 5cm, thiết bị kết nối với máy tính đa dạng qua cổng RS485, TCP/IP. Ưu điểm của máy chấm công là kết nối với phần mềm quản lý tiện lợi, phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp được xuất ra file Excel để tính lương.

Máy có thể hoạt động bình thường ở nhiệt độ từ 0 đến 40 độ C. Kiểu dáng trang nhã nên chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tại idworld.vn, khi mua máy chấm công Kobio SC700, bên cạnh việc được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đăt miễn phí trong nội thành Hà Nội - Tp.HCM - Đà Nẵng, bạn còn được tặng phần mềm máy chấm công phiên bản mới nhất + 10m dây mạng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0936.226.139

Skype: ngocthuy007

Email: idworld.sales@gmail.com

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý