Tài khoản
Kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào bằng điện tử hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm mục đích kiểm soát lượt ra vào của ngưởi sử dụng, phát huy các tính năng bảo mật, giúp cho người quản lý kiểm soát nhân sự một cách dễ dàng hơn.

- Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa hiện nay với nhiều các công trình cao tầng và trung tâm thương mại ngày càng hoạt động với quy mô lớn, lượng người ra vào rất phức tạp vì vậy mà việc sử dụng Thiết bị kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho người và tài sản, thì ngoài nhiệm vụ chính đó ra thì kiểm soát an ninh ra vào cửa còn được kết hợp với hệ thống phần mềm tạo ra một giải pháp chấm công, tính lương, phân ca, phân quyền ra vào,.... cho từng nhân viên của các doanh nghiệp, góp phần vào việc thúc đẩy quá trình tự động hóa giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp trong quản lý nhân sự một cách đáng kể.

- Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ ( thẻ cảm ứng ) hay kiểm tra mật khẩu ID ( đã được cài đặt khai báo lúc ban đầu ) của từng cá nhân, những người có quyền ra vào và được kiểm soát.