Tài khoản

Kiểm soát ra vào - chấm công bằng khuôn mặt với Ronald Jack VF380

12-05-2016, 9:06 am

Thiết bị kiểm soát ra vào được xem như một giải pháp đảm bảo an toàn mà bất kỳ tòa nhà nào cũng cần sử dụng, trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện giờ, các công ty đều cần có thiết bị chấm công để có thể tính lương cho nhân viên của mình. Chính vì thế các nhà sáng chế đã thiết kế ra nhiều thiết bị chấm công kiêm kiểm soát ra vào để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack VF380 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Ronald Jack VF380 sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào được xem là an toàn bậc nhất hiện nay, đó là công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Với VF380 bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì an toàn của tòa nhà đã nằm trong tầm tay, đồng thời sẽ không còn tình trạng gian lận trong chấm công tính lương của nhân viên và tình trạng đi muộn về sớm mà vẫn hưởng lương đầy đủ.

Kiểm soát ra vào

 Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, màn hình hiển thị là màn hình màu TFT 3.5 inch giúp thiết bị có ấn tượng tốt với người sử dụng ngay từ khi nhìn thấy. VF380 là thế hệ nhận dạng khuôn mặt mới nhất, chính vì thế VF380 được nâng cấp hơn nhiều so với thế hệ trước như dòng iFace và được tích hợp những công nghệ và thuật toán nhận dạng khuôn mặt rất tiên tiến.

VF380 sở hữu bộ nhớ khủng lên tới 100.000 bản ghi, khả năng quản lý 200 khuôn mặt và 10.000 thẻ. Phương thức giao tiếp linh hoạt thông qua các cổng như: Ethernet, USB. Các cổng giao tiếp được gắn bên cạnh máy, giúp bạn không gặp trở ngại gì khi kết nối máy tính.

Chiều ngang của thiết bị kiểm soát

Máy tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy, đồng thời có thể kết hợp với các thiết bị kiểm soát an ninh trong tòa nhà của bạn để tạo thành một hệ thống kiểm soát. Một số thiết bị mà VF380 có thể kết nối như: khóa điện tử, nút Exit, cảm biến cửa.

Để an toàn và tiết kiệm, bạn có thể hẹn giờ cài đặt tắt, mở máy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.226.139

Skype: ngocthuy007

Email: idworld.sales@gmail.com

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý