Tài khoản

Kiếm soát cửa kiếm soát ra vào F21

24-10-2016, 8:36 am

Kiểm soát cửa ra vào được tích hợp với chấm công

Yếu tố và nhu cầu của con người đã tạo ra và có những bước đột phá mới trong công nghệ. Không đơn thuần chỉ là những máy chấm công hay kiểm soát cửa cửa nữa mà thay thế vào đó là sự kết hợp hoàn hảo hai trong một của chấm công và kiểm soát cửa. Rút ngắn rất nhiều thời gian và bảo mật an toàn cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Việc kết hợp giữa chấm công và kiểm soát sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, bởi một máy chấm công nhưng bạn có thể kiểm soát ra vòa của nhân viên. Khi kết hợp cả 2 tính năng sẽ phát huy được những thế mạnh của máy chấm công và hạn chế đi những nhược điểm.

Kiểm  soát cửa ra vào

Với thiết kế dễ dàng sử dụng và được kết hợp nhiều tính năng như: 

+ Thiết bị chấm công kiểm soát Zkteco F21 là thiết bị chấm công và kiểm soát cửa đầu tiên áp dụng công nghệ cải tiến mới nhất SilkID.

+ Tốc độ nhận dạng nhanh ngay cả khi tay bạn ướt hoặc tay khô.

+ Đầu đọc vân tay SilkID với tính năng nhận diện vật thể sống

+ Chức năng camera: ghi lại ảnh, ảnh ID người dùng

+ Tính nặng kiểm soát cửa: chống xoay vòng thẻ, giao diện điều khiển truy nhập cho khóa điện hãng khác, cảm biến cứa, nút exit, báo động và chuông cửa.

+ Xác nhận nhiều chế độ: nhiểu phương pháp đa xác nhận.

+ Mức độ an ninh tối đa bởi khả năng phát hiện ngón tay thật cũng như chức năng chụp ảnh người chấm công và ảnh ID người dùng.

Hiện nay với xu hướng thời đại công nghệ thì việc sử dụng kiêm nhiều tính năng để đạt hiệu quả cao nhất hơn là sử dụng một tính năng, với nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của công việc, phù hợp với môi trường yêu cầu cao.  Chỉ có tại Zkteco Việt nam bạn sẽ thoái mái lựa chọn,được tư vấn tận tình cho quý khách lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với loại hình doanh nghiệp của bạn

Lựa chọn Zkteco là lựa chọn thông minh cho việc chấ công và kiểm soát cho doanh nghiệp của bạn

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý