Hãng sản xuất
  Toàn bộ sản phẩm
  Tài khoản

  Kiểm soát công nhân ra vào tại công trường xây dựng

  2018-10-15 14:22:18

  Kiểm soát công nhân ra vào tại công trường

  Đối với các công trường đang thi công và hoạt động thì việc kiểm soát ra vào tại công trường xây dựng đang là một vấn đề cần được quan tâm và chú ý. Việc kiểm soát các vấn đề ra vào của công nhân tại công trường là một vấn đề vô cùng cấp thiết do tính chất phức tạp và đặc trưng riêng của công nhân tại các công trường. Nhất là tại các dự án lớn có nhiều nhà thầu độc lập tham gia xây dựng. Cũng như tính chất an toàn, đảm bảo lao động cho công nhân thi công tại công trình. Theo số liệu của Bộ lao động và thương binh xã hội, thì cứ 3 người tử vong vì tại nạn lao động, có 1 người trong ngành xây dựng. Nguyên nhân chủ yếu là do người lai động không làm các biện pháp làm việc an toàn, thiết bị không đảm bảo an toàn lao động, ra vào công trường một cách tự do không đúng giờ giấc, các chủ xây dựng không huấn luyện an toàn lao động cho công nhân xây dựng...

  Để đảm bảo an toàn cho người lao động, với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực an ninh, thi công cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào, thiết bị an ninh cho các khu vực nhà máy sản xuất, công trường thi công, tòa nhà,.... chúng tôi luôn hiểu rằng để kiểm soát công nhân viên ra vào các khu vực tại công trường xây dựng đòi hỏi phải có một giải pháp tổng thể, bao gồm nhiều thiết bị kiểm soát đảm bảo tính chặt chẽ an toàn. Hơn nữa công trình xây dựng là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường, thời tiết khắc nghiệt mưa gió, nắng, ẩm thấp, bụi bặm,... với điều kiện làm việc vô cùng khó khăn, để kiểm soát tối đa các lượt ra vào với chi phí phù hợp nhưng mang lại hiệu quả - độ tin cậy - tính linh hoạt - độ bền cao. Đây là những yếu tố cần thiết cho một giải pháp tại công trường xây dựng. Idworld Việt Nam xin đưa ra giải pháp ứng dụng cho ngành xây dựng sử dụng Cổng xoay Tripod Turnstile - Cổng xoay 3 càng.

  Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng Cổng xoay Tripod:

  Cổng Tripod - hay cổng xoay 3 càng có thiết kế nhỏ gọn và cho phí đầu tư nhỏ nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao, đảm bảo hoạt động trơn tru, độ bền cao, không gây nhiều tiếng ốn, ít hao mòn, giảm tiêu thụ điện năng phù hợp lắp đặt tại các khu vực kiểm soát số lượng người ra vào lớn.

  Thông số kỹ thuật

  Chất liệu   |  Thép không rỉ

  Nguồn truyền dẫn | Sử dụng hoàn toàn bằng điện

  Chiều xoay   |  Xoay 1 chiều ( Hoặc tùy chọn 2 chiều )

  Kích thước   |  420x330x980(mm)

  Đặc điểm nổi bật:

  Thiết kế góc cạnh tinh tế | Sử dụng chất liệu không rỉ cho độ bền cao | Chịu đựng tốt các tác động từ bên ngoài.

  Thiết bị cổng xoay tripod 3 càng là thiết bị cổng cửa dùng để kiểm soát công nhân ra vào tại các khu vực kiểm soát của công trường xây dựng. Là dạng cổng bán tự động két hợp với đầu đọc thẻ cảm ứng, đầu đọc vân tay hay nhận dạng khuôn mặt để kết hợp với chấm công và kiểm soát ra vào, cho phép hoặc không cho phép ai đó đi qua cổng. Như vậy mỗi công nhân trong công trường sẽ được cấp một thẻ từ cảm ứng hay đăng ký vân tay của chính mình để sử dụng qua cổng đi vào công trường làm việc, còn những người không có phận sự sẽ không thể mở cổng tripod để ra vào công trường được vì không được cấp quyền.

   

  Việc lắp đặt Cổng xoay cho phép kết hợp cả chấm công cho công nhân, thông qua chính vân tay hay thẻ cảm ứng ra vào của mỗi công nhân. Các dữ liệu quẹt thẻ hoặc vân tay của công nhân khi đi qua cổng, sẽ được phần mềm chấm công tự động tính công, làm thêm giờ, đi muộn về sớm của từng công nhân như đối với máy chấm công thông thường.

  Đặc biệt với giải pháp kiểm soát ra vào của Idworld Việt Nam, quý khách hàng có thể dễ dàng hơn với tính năng kiểm soát theo giờ theo khung thời gian cho công nhân.Đối với các công nhân đã được đăng ký thẻ hay vân tay nếu chúng ta kiểm soát chặt chẽ, không cho phép công nhân ra vào tự do trong những lúc không việc, thì sẽ thực hiện cài đặt tính năng phân quyền truy cập. Là một giải pháp tối ưu, ví dụ như công nhân A đăng ký đăng ký làm việc tại công trường từ 8h tới 19h00 hàng ngày, thì chỉ trong mốc thời gian đó công nhân A mới có thể quét vân tay hay thẻ từ để mở cổng đi vào. Ngoài khoảng thời gian đó, thì dù có quẹt thẻ hay vân tay thi công nhân A đó cũng không thể mở cổng cửa xoay để đi vào công trường được. Đây là một trong những tính năng hữu ích phục vụ các vấn để để đảm bảo an ninh an toàn cho công trường xây dựng.

  Để biết thêm chi tiết về giải pháp và thiết bị Cửa xoay 3 càng hay cổng xoay 3 chấu vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất.

  Hotline: 0936.226.139

  Hot tags:
  Nội dung khác:
  Sản phẩm thanh lý
  X

  Bạn cần tư vấn ?