Hãng sản xuất
  Toàn bộ sản phẩm
  Tài khoản

  Hiệu quả đem lại từ Barrier tự động

  2018-05-04 14:54:33

  Hiệu quả đem lại từ Barrier tự động

  Barrier tự động là thiết bị được thiết kế phục vụ cho nhu cầu kiểm soát vào ra và điều chỉnh lượng xe khi ra vào. Idworld là đơn vị phân phối hàng đầu về các thiết bị barrier, cổng barrier,... cũng như với kinh nghiệm nhiều năm liền trong việc lắp đặt, cung cấp các dòng thanh chắn Barrier tự động nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Barrier được sử dụng rộng rãi trong việc kiểm soát vào ra nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết công dụng khi sử dụng barrier, cho nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng biết một số công dụng mà barrier đem lại.

   

  Barrier tự động

  Tham khảo một số sản phẩm khác của Idworld:

  - Cổng xoay Tripod Turnstile
  Cổng Swing Barrier
  Cổng Flap Barrier

  Một số ứng dụng của Barrier trong các lĩnh vực:

  - Kiểm soát hiệu quả ra vào

  Tại các khu công nghiệp - xây dựng... thường có lượng xe ra vào nhiều nhất. Nếu không có hàng rào kiểm soát số lượng xe vào ra khu công trường nhà máy xí nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng mất trật tự an ninh, thậm chí xảy ra các trường hợp trộm cắp tài sản.

  Việc sử dụng Barrier tự động vận hành tự động sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí cho quá trình này. Barrier lúc này sẽ phối hợp với các thiết bị khác như hệ thống trông giữ xe sử dụng thẻ từ, camera an ninh và được điều khiern đóng mở cần chắc chắn bằng các nút bấm tự động.

  Nhân viên bảo vệ sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian công sức hơn cũng an toàn hơn cho các phương tiện khi tham ra giao thông tại các khu vực này. Giúp doanh nghiệp giảm chi phí khi phải thuê nhiều nhân công bảo vệ giám sát cho việc vào ra này, mà hiệu quả đem lại không cao, không đảm bảo an toàn - an ninh.

  - Bảo vệ an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan:

  Một hệ thống barrire tự động được lắp đặt sẽ được đảm bảo rằng những người qua lại tại khu vự này không thể phóng nhanh, vượt ẩu gây ra những tai nạn không đáng có.

  - Ngăn chặn việc đỗ xe trái quy định

  Tại các bãi đỗ xe càng lớn thì việc xảy ra tình trạng có người lợi dụng kiểm soát lỏng lẻo để đỗ xe, thậm trí trộm cắp tài sản. Khi lắp đặt một hệ thống thanh chắn tự động, mọi phương tiện khi muốn vào ra bãi đỗ xe bắt buộc phải xuất trình các giấy tờ hoặc nộp phí.

  Trên đây là một số những lợi ích mà Barrier tự động mang lại, nếu khách hàng cảm thấy khó khăn thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Tham khảo thêm một số dòng barrier tự động của chúng tôi

   IDWORLD VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH KIỂM SOÁT CHUYÊN NGHIỆP

  Tầng 3 Số 17 Ngõ 641 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN

  Hotline: ​0936.226.139

  Nội dung khác:
  Sản phẩm thanh lý
  X

  Bạn cần tư vấn ?