Tài khoản

Hệ thống quản lý kiểm soát ra vào bằng vân tay - thẻ từ cho tòa nhà cao tầng

17-10-2018, 2:19 pm

Hệ thống quản lý kiểm soát ra vào bằng vân tay - thẻ từ cho tòa nhà cao tầng

Hiện nay tại Việt Nam đang phát triển theo mô hình nhà chung cư, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và cũng là xu hương nhà ở cho tương lai với tốc độ đô thị hóa ngày một tăng cao. Với diện tích đất co hạn, mà dân số ngày một cao, đặc biệt là số lượng người lao động ngày một tăng. Cùng với các vấn đề đó, thị trường bất động sản bùng nổ với các cao ốc, khu đô thị, văn phòng cho thuê gặp phải các vấn đề khó khăn trong công tác quản lý. Nhưng quản lý như thế nào để góp phần tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại, đảm bảo an toàn - an ninh cho dân cư?  Và làm thế nào để dân cư có thể hài lòng và lựa chọn đầu tư của mình là một thách thức không hề nhỏ. 

=> Do đó việc ứng dụng các công nghệ thông minh vào trong quản lý tòa nhà, chung cư hiện nay là rất cần thiết.

Idworld Việt Nam xin giới thiệu giải pháp sử dụng cổng Flap Barrier hay Cổng Tripod.

Flap barrier được biết đến và sử dụng rộng rãi phổ biến hiện nay bởi độ nhanh nhạy của cổng kết hợp với các thiết bị như: Đầu đọc thẻ tầm xa, đầu đọc vân tay, bộ điều khiển trung tâm, HUB mạng, máy tính,... tại nên một hệ thống kiểm soát toàn diện. 

 

Không giống như Cổng Tripod turnstile, Flap Barie được thiết kế với cánh cổng cửa bằng kính, dạng kính trong suốt hoặc có màu xanh, đỏ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Cổng barrier thuộc dạng cổng tự động sử dụng trong kiểm soát lối đi bộ, hoặc tại những nơi có lượng người ra vào đông đúc thường xuyên, cổng có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị của bên thứ 3 như đầu đọc vân tay, thẻ từ, mật mã,.. nhằm giám sát lượng người ra vào tại các tòa nhà cao tầng, chung cư,..

Thông thường có 3 hình thức xác nhận thông tin:

- Xác nhận vân tay: Các vân tay được quản lý đăng ký trước đó để xác nhận với hệ thống khi muốn vào ra.

- Xác nhận bằng thẻ: Được người quản lý đăng ký trước đó, mỗi người sẽ được cấp 1 thẻ có một mã số khác nhau.

- Xác nhận mật khẩu: sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận

Ngoài 3 hình thức trên còn có hình thức đa xác nhận tức là sử dụng từ 2 cách nhận điện xác minh trở lên. Ví dụ sử dụng cả vân tay và mật khẩu, hay sử dụng thẻ và vân tay... Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ tư.

=> Cổng flap Barrier được tích hợp với phần mềm liên kết thành một hệ thống kiểm soát người đi bộ một cách toàn diện, chính xác các thông tin mọi hoạt động ra vào.

- Nếu người dùng sử dụng thẻ xác minh thành công, trong một khoảng thời gian nhất định nào đó không đi qua, cánh cửa sẽ tự động khóa lại. Vì vậy cổng sẽ ngăn người sử dụng đi qua mà không có thẻ tránh tình trạng gây mất an ninh.

- Nếu người sử dụng không có thẻ mà vẫn cố tình trèo qua cổng, thì cổng sẽ báo động và có liên kết với các hệ thống báo động, báo cháy khác,...

- Hệ thống có thể sử dụng quay 1 chiều hoặc hai chiều tùy theo mục đích sử dụng của người quản lý. Khi mất điện cánh cửa của thiết bị sẽ tự động thu lại để người dùng có thể qua lại một cách dễ dàng. Tất cả các dữ liệu vào ra sẽ được quản lý chính xác tại trung tâm điều khiển.

Chức năng của hệ thống:

Quản lý tòa nhà nhằm đảm bảo mọi hoạt động ra vào của tòa nhà diễn ra một cách tốt nhất - an toàn nhất.

Đảm bảo an ninh, trật tự, quản lý và chăm sóc khách hàng, nhân sự, dân cư tòa nhà,..

Giúp chủ đẩu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí đảm bảo các dịch vụ của tòa nhà được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

=> Chính vì vậy hệ thống giúp đảm bảo được mọi hoạt động ra vào của tòa nhà, chung cư, văn phòng nói tiêng, đảm bảo được an ninh trật tự một cách ổn định và chất lượng nhất.

 

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý