Tài khoản

Giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho công trường xây dựng

01-11-2018, 2:16 pm

Giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho công trường xây dựng

Kiểm soát ra vào sử dụng Cổng Xoay cho các công trình xây dựng. Các vấn đề quản lý nhân sự trong ngành xây dựng lâu nay vốn đã rất khó khăn, nhất là đối với các công trình có quy mô lớn với nguồn lao động đông đúc, môi trường làm việc phức tạp. Các dự án công trường xây dựng luôn có số lượng nhân công rất lớn, mọi truy cập ra vào ở mọi thời điểm trong ngày, điều này gây khó khăn cho việc giám sát của người quản lý. Hơn nữa công trường xây dựng là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường thời tiết khắc nghiệt khác nhau như mưa, nắng, bụi bặn, ẩm thấp,... với điều kiện làm việc vô cùng khó khăn như vậy đòi hỏi các giải pháp phải khắc phục được những khó khăn trên. Kiểm soát tối đa lượt truy cập lối ra vào với chi phí phù hợp đem lại " Hiệu quả - Độ Tin Cậy - Linh Hoạt - Độ Bền cao ". Đây là những yếu tố cần thiết cho một giải pháp kiểm soát ra vào tại công trường xây dựng.

 

Idworld Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho công trường xây dựng:

Bố trí hệ thống: 

Cổng xoay 3 càng được sử dụng cho giải pháp này với kiểu dáng sang trọng, được thiết kế bằng hợp kim không gỉ, phù hợp với môi trường khắc nghiệp lắp đặt tại cổng của công trường xây dựng. Kết hợp cùng với đầu đọc thẻ từ và bộ điều khiển trung tâm. Các thiết bị đều có tiêu chuẩn phù hợp bảo vệ ngoài trời cao có thể chống trọi được với điều kiện khắc nghiệt. Mỗi một Cổng xoay Tripod sẽ quản lý một lối ra / vào, tương ứng sẽ lắp 2 đầu đọc thẻ ở hai đầu. 

Đầu đọc thẻ từ sẽ được kết nối với hệ thống điều khiển của cổng xoay để đóng ngắt tín hiệu mở khóa hãm cần trục của tay quay. Tùy theo độ rộng của cửa công trình mà có thể bố trí số lượng Cổng xoay sao cho hợp lý.

Mỗi bộ điều khiển trung tâm kết nối được với 16 đầu đọc chuẩn RS485, tương đương với 16 Cổng Tripod có thể check vào / ra hoặc chỉ có thể check 1 chiều vào hay 1 chiều ra. Bộ nhớ lên tới 15.000 thẻ, đáp ứng linh hoạt vợi mọi quy mô của công trình. Hệ thống có thể lắp đặt thêm còi hú, đén báo hiệu khi có những truy cập không hợp lệ trái phép để quản lý xử lý. Tất cả đầu đọc thẻ sẽ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và dữ liệu vào ra sẽ được lấy trực tiếp từ bộ điều khiển về phần mềm, đã được cài đặt trên máy tính để quản lý.

 

Cơ cấu hoạt động của hệ thống:

Tất cả các công nhân viên làm việc tại công trường sẽ được phát một thẻ từ, các thẻ từ này đã được đăng ký thông tin lên đầu đọc thẻ từ trước đó bằng phần mềm, theo các thông tin của từng công nhân viên. Nếu muốn qua cổng để vào công trình, các nhân viên phải xác minh quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ, lúc này đầu đọc sẽ nhận dữ liệu từ thẻ truyền về bộ điều khiển trung tâm và xử lý, nếu thẻ hợp lệ cần tay quay của cổng xoay sẽ tự động mở chốt xoay 1 vòng đủ khoảng chống để 1 người đi qua. Đối với thẻ không hợp lệ chưa được đăng ký với hệ thống, tay quay sẽ vẫn dữ nguyên trạng thái khóa chốt ngăn sự truy cập đồng thời phát ra tín hiệu đèn báo hoặc còi hú báo hiệu cho bảo vệ và người quản lý xử lý truy cập trái phép.

Hệ thống sẽ được thiết lập chế độ anti - passback nhằm chống trường howpjc ho mượn thẻ hoặc truy cập theo từng nhóm người. Vói tính năng này bắt buộc công nhân viên phải xác minh thẻ mỗi khi muốn ra vào. Giúp hạn chế chặt chẽ việc giờ giấc làm việc của công nhân, hạn chế gian lận quỹ thời gian cũng như mất tài sản của chủ thầu. Ngoài ra thẻ từ còn có thể tích hợp làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công.

Tất các các dữ liệu quẹt thẻ cũng như thông tin người dùng, thời gian ra vào,.. sẽ được lưu trữ toàn bộ trên bộ điều khiển trung tâm. Phần mềm được cài đặt trên máy tính sẽ tải và xử lý dữ liệu và xuất báo cáo chi tiết nhàm phục vụ cho việc quản lý một cách dễ dàng. Đồng thời hệ thống kiểm soát Cổng xoay còn sử dụng cho mục đích chấm công tính lương cho nhân viên mà không hề phát sinh thêm chi phí nào khác.

Hệ thống bao gồm:

  • Cổng xoay 3 càng
  • Bộ điều khiển trung tâm ( Soyal AR-716Ei)
  • Đầu đọc thẻ từ ( Soyal AR-721H)
  • Phần mềm quản lý dữ liệu
  • Đèn - còi báo động
  • Thiêt bị và các phụ kiện liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp phù hợp tốt nhất vè hệ thống kiểm soát công nhân cho công trường của bạn.

Hotline: 0936.226.139

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý