Tài khoản

Giải pháp kiểm soát vé tự động dành cho rạp chiếu phim

27-10-2018, 10:55 am

Giải pháp kiểm soát vé tự động dành cho rạp chiếu phim

Việc đảm bảo an ninh cũng như tự động hóa các thao tác khi đến rạp chiếu phim trong nghành công nghệ hiện nay, được nhiều sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trải nhiệm dịch vụ. Thay vì phải thuê số lượng nhiều nhân viên để kiểm soát vé, thì tại các rạp lớn đang dần áp dụng hệ thống kiểm soát vé tự động để nâng cao tính chuyên nghiệp an toàn, cũng như an ninh tốt nhất.

Có nên đổi kiểm soát vé theo kiểu thống?

 Kiểm soát vé theo phương thức truyền thống

 

Tình trạng quá tải tại rạp chiếu phim gây khó chịu cho khách hàng

Các vấn đề gặp phải khi sử dụng phương thức truyền thống:

- Vào những ngày, giờ cao điểm sẽ gây nên tình trạng quá tải và khó chịu cho khách hàng cũng như nhân viên

- Khi khách đến xem phim thì việc chờ đợi, xếp hàng, chen chúc nhau. Chờ khi đến lướt soát vé thì phải đợi một khoảng thời gian khá lâu để nhân viên kiểm tra vé. Nhất là trong nhưng thời gian cao điểm sẽ gây ùn tắc, chen lấn xô đẩy nhau thường gây lên nhưng xích mích không đáng có, gây lên tình trạng mất an ninh khu vực,...

- Nhân viên bị quá tải, áp lực bởi lượng khách quá đông, phải làm việc liên tục trong sự kêu ca của khách hàng.

Còn rất nhiều những hạn chế khác diễn ra trong quá trình kiểm tra soát vé, chính vì thế mà câu hỏi được đặt ra là có nên thay đổi kiểu soát vé truyền thống, thay bằng hệ thống kiểm soát vé tự động bằng Cổng Tripod - Flap Barrier cho rạp chiếu phim được không?

Lợi ích của hệ thống kiểm soát vé tự động tại rạp chiếu phim:

- Đem lại sự chuyên nghiệp: Thay vì kiểm soát theo kiểu truyền thống gây mất nhiều chi phí và thời gian, lại gây khó chịu cho cả khách hàng lẫn nhân viên, thì hệ thống kiểm soát rạp chiếu phim sử dụng Cổng xoay 3 chấu - cổng xoay 3 càng sẽ đem lại kết quả chính xác, nhanh chóng và thoải mái hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

- Sự khác biệt: Việc rạp chiếu phim sở hữu hệ thống kiểm soát vé tự động sẽ gây nên sự khác biệt với các rạp chiếu phim khác, tâm lý khách hàng là luôn thích sự khác biệt, thích tiện lợi và chuyên nghiệp sẽ được nhiều sự hài lòng cho khách hàng hơn.

- Mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp chủ đầu tư: Tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Thay vì phải thuê khá nhiều nhân viên gây tốn kém quỹ tiền lương, vừa đem lại sự chuyên nghiệp vừa an toàn, đảm bảo an ninh cho khu vực.

- Đem lại sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng khi không còn cảnh chờ đợi, bực bội để xếp hàng cho việc soát vé nữa, nhất là đối với giờ cao điểm, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc ra vào.

Hệ thống kiểm soát vé tự động rạp chiếu phim sử dụng Cổng Tripod:

Hệ thống bao gồm:

- Cổng xoay 3 càng ( Cổng Tripod hay Flap Barrier )

- Đầu đọc mã vạch

- Phần mềm

Hệ thống hoạt động gồm 2 bước:

Bước 1: Nhận diện - kiểm soát cửa bằng cổng xoay 3 càng: Khi khách hàng muốn đi qua cổng tripod, khách hàng phải quẹt phần mã vạch trên vé xem phim qua đầu đọc mã vạch có gắn trên Cổng Tripod. Thông tin sẽ được nhận diện và gửi về phần mềm và gửi hồi đáp.

Bước 2: Phần mềm có chức năng tiếp nhận thông tin và quản lý thông tin. Thông tin hợp lệ sẽ truyền tín hiệu cho cảnh tay quay cổng xoay mở cho khách hàng đi qua.

Ưu điểm của hệ thống:

- Thiết bị chính hãng, bảo hành lâu dài theo đúng quy định của hãng.

- Hoạt động ổn định, độ bền cao, quản lý chính xác của hệ thống phần mềm thông minh.

- Soát vé nhanh chóng, chính xác

- Chức năng tính giảm giá, khuyến mãi, voucher, lễ tết thông minh

Mọi thắc mắc chi tiết cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0936.226.139

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý