Tài khoản

Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay cho phòng tập gym

28-06-2018, 2:12 pm

Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay cho phòng tập gym

Hiện nay với nhu cầu thể thao làm đẹp cũng như việc chăm sóc sức khỏe của người dân vơi nhu cầu một tăng cao thì các phòng tập Gym cũng được mở ra rất nhiều. Tuy nhiên việc kiểm soát ra vào tại phòng tập sai cho thật chuyên nghiệp và đảm bảo an ninh thì không phải phòng tập nào cũng có. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực kiểm soát an ninh, Idworld đã được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân khách hàng tin dùng và đem lại những giải pháp kiểm soát phù hợp tốt nhất. Chính vì thế mà nhiều phòng tập thể hình đã lựa chọn chúng tôi, một trong số đó phải kể tới phòng tập Gym Hoàng Gia ROYAL FITNESS-YOGA-SPA CENTER.

Câu lạc bộ thể dục thể thao GYM HOÀNG GIA là phòng tập bao gồm các bộ môn và lớp học khác nhau như Gym, Body Building, Fitness. Nhằm xây dựng cho bạn một sức khỏe đầy đủ đi cùng với một cơ thể toàn diện,với vẻ đẹp mong ước.

- Phòng tập sạch sẽ, thiết bị máy hỗ trợ tập hiện đại.

- Thiết bị phòng tập hiện đại và nhiều máy móc bám sát nhóm cơ của quý học viên.

Mỗi một ngày phòng tập phải tiếp đón tới hàng trăm, thậm trí hàng nghìn hội vien tham gia, chính vì thế mà việc kiểm soát các hội viên tại các phòng tập bằng phương pháp tích điểm, tích ngày sẽ gây mất rất nhiều thời gian của hội viên cung như việc quản lý thiếu chuyên nghiệp.Với nhu cầu kiểm soát cấp bách như vậy, Idworld đã đưa ra giải pháp kiểm soát ra vào phòng tập Gym sử dụng Cổng xoay Tripod kết hợp với thiết bị kiểm soát và máy tính để kiểm soát các hoạt động vào ra cũng như việc bán vé. Cửa tay quay hoạt động dựa trên nguyên lý khi các hội viên xác nhận thẻ lên thiết bị kiểm soát bàng thẻ từ, vân tay hay mật mã, thiết bị sẽ gửi lệnh điều khiển cho cánh cửa tay xoay nhả chốt hãm ở trục xoay và đẩy thanh inox xoay 120 độ, chiều quay phụ thuộc vào đầu đọc mà thành viên xác nhận. Nếu hội viên xác nhận để đi vào phòng tập, chiều ra của cửa tay quay vẫn bị chặn 

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế tại phòng tập Gym Hoàng Gia

 Toàn bộ thông tin của hội viên được triết xuất ra file excel giúp cho người quản lý dễ dàng quản lý hội viên của mình. Việc kiểm soát hội viên trong phòng tập sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng. Việc sử dụng cổng xoay 3 càng trong quản lý giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc quản lý, tránh tình trạng gian lận của hội viên, nâng cao tính chuyên nghiệp hiện đại, gia hạn thẻ cũ, quản lý thời gian và cảnh báo thẻ sắp hết hạn, đăng ký thẻ mới một cách nhanh chóng.

Trên đây là một trong những giải pháp mà chúng tôi đã thực hiện giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tính năng mà hệ thống đem lại. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hotline: 0936.226.139

 

  

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý