Tài khoản

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho bệnh viện

23-05-2016, 10:31 am

 

Khi đánh giá sự phát triển của một đất nước, giao thông, trường học, bệnh viện là 3 yếu tối được xem xét đến đầu tiên. Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế, nên ngày một nhiều bệnh viện chuyên môn cao được mọc lên. Để Kiểm soát ra vào cho bệnh viện là một điều không hề dễ dàng, nguyên nhân là do: bệnh viện là nơi tập trung đông đúc người ra vào và hầu hết từ nhiều địa phương khác nhau.
- Chính vì thế các thiết bị tuần tra bảo vệ ra đời giống như một giải pháp giúp cho bệnh viện kiểm soát an ninh một cách hiệt quả.

Kiểm soát an ninh cho bệnh viện


- Trong thời gian gần đây, thiết bị được sử dụng tương đối phổ biến và rộng rãi tại các bệnh viện ngoài ra còn được sử dụng tại nhà kho xưởng,trường học và các khu nhà ở chung cư. Thiết bị tuần tra bảo vệ dùng để ghi nhận thời gian thông qua một con chíp điện tử được gắn trên tường hoặc các khu vực cần tuần tra bảo vệ.

 

Tuần tra bảo vệ

- Trong đó, tại các bệnh viện mỗi tổ bảo vệ sẽ được phát 1 chiếc máy tuần tra bảo vệ và cầm theo đi tuần các khu vực đã được gắn chíp điện tử, khi đi qua các khu vực đã được gắn chip, bảo vệ sẽ nhấn nút trên thiết bị tuần tra khi gặp các chíp điện tử gắn lên khu vực tuần tra.

  • Thiết bị máy tuần tra bảo vệ được thiết kế nhỏ gọn và cầm vừa tay rất tuận lợi , được xem như một chiếc máy chấm công di động dành cho bảo vệ.
  • Sau khi bàn giao thiết bị và lấy dữ liệu đi tuần qua cổng USB kết nối với máy tính, dữ liệu sẽ được kiểm tra, đây là cơ sở để biết hôm đó bảo vệ có đi tuần theo đúng lịch trình hay không.

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị liên quan tới kiểm soát ra vào, tuy nhiên bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, phục vụ tận tình và thấu hiểu hết các tính năng nghiệp vụ của thiết bị.

Xem thêm: Máy chấm công - kiểm soát ra vào Virdi AC 5000

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý