Tài khoản

Doanh nghiệp bạn đã quản lý nhân viên tốt chưa?

09-09-2017, 2:42 pm

Doanh nghiệp bạn quản lý nhân viên tốt chưa?

Là doanh nghiệp, công ty hay nhà máy sản xuất có hàng ngàn công nhân, việc quản lý nhân viên không hề dễ dàng. Nhà quản lý không phải lúc nào cũng theo sát, quản lý tất cả được. Đến cuối tháng chấm công với nhiều ca làm với nhiều công nhân.

Những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay :

-          Chưa có cơ chế, phương pháp quản lý nhân viên tốt, vấn còn tình trạng nhân viên đi muộn về sớm

-          Chấm công còn nhiều sai sót

-          Năng suất, hiệu quả công việc chưa cao

Hãy đến với Idwworld bạn sẽ giải quyết được những khó khăn trên, sẽ không còn tình trạng đi muộ về sớm hay chấm công sai sót cho nhân viên nữa. Nhưng hệ lụy liện quan đến công và lương sẽ được giải pháp công nghệ kỹ thuật  tiến tiến máy chấm công giải quyết.

Nếu doanh nghiệp bạn đang vướng mắc những khó khăn thì bạn nên sử dụng cho doanh nghiệp mình một máy chấm công

Máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào ZKTeco IClock700

 

Đến với Idworld bạn yên tâm về chất lượng, dòng máy Zkteco bền đẹp, chất lượng nhất, với công nghệ thông minh và chất lượng luôn đi đầu. Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Zkteco iclock700 là sự kết hợp giữa chấm công vân tay và kiểm soát ra vào, nhà quản lý không còn lo lắng về tình trạng nhân viên của mình ngay cả khi không có mặt tại văn phòng

Máy chấm công giúp doanh nghiệp quản lý giờ giấc ra vào của nhân viên, chấm công hiệu quả. Máy chấm công sẽ ghi lại ngày giờ, làm ca của nhân viên. Mỗi máy chấm công sẽ kết nối với phần mềm chấm công được cài đặt trên máy tính.

  

Mỗi ngày đi làm nhân viên sẽ chấm công vào máy chấm công, việc sử dụng máy chấm công sec lưu trữ tất cả dữ liệu , giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian mà việc chấm công mang lại hiệu quả cao. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp nhân viên nâng cao tính tự giác và trách nhiệm với công việc mang lại hiệu quả công việc cao bởi khi sử dụng máy chấm công tổng hợp công hay tính lương là phụ thuộc vào kết quả mà nhân viên đã chấm.

Có thể ví máy chấm công như một chiếc động hồ nghi nhận thời gian làm việc, cũng có thể ví nó là chiếc máy kiểm soát nhân viên.

Con người là nguồn vốn vô hạn những việc quản lý không hề dễ dàng. Sử dụng thiết bị máy chấm công là một giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp bạn quản lý nhân viên tốt nhất.

Để được tư vấn và giải đáp liên hệ sdt: 0983 070 701 hoặc qua mail digilock.sale001@gmail.com

 

 

 

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý