Tài khoản

CÁCH ĐĂNG KÝ VÂN TAY CHO MÁY CHẤM CÔNG KOBIO SILK 101TA

11-05-2016, 10:07 am

Máy chấm công và các Thiết bị kiểm soát ra vào đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các công ty, nhà xưởng và văn phòng. Máy chấm công Kobio 101TA sử dụng công nghệ vân tay và thẻ là thiết bị kiểm soát ra vào chấm công của nhân viên đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Máy được thiết kế với bàn phím cứng gồm 16 phím, sử dụng máy vô cùng đơn giản. Để vào menu máy bạn ấn vào “OK”. Để lấy vân tay nhân viên các bạn chọn mục “người sử dụng”, chọn “người sử dụng mới”.

Tiếp theo mục “ID người dùng”, nhập số ID mà bạn muốn đăng ký. Mục “ người sử dụng”, nếu là người sử dụng bạn chọn “người sử dụng”, nếu là quản lý cấp cao bạn chọn “quản lý cấp cao”.

Mục “vân tay”, các ngón được đánh số, các bạn nhấn số từ 0 tới 9 để chọn ngón và xác nhận ngón ba lần. Nếu bạn muốn đăng kí thêm vân tay nữa thì nhấn “OK” và thực hiện tương tự.

Nếu vân tay nhân viên bị mờ hoặc xước không thể đăng kí được bạn có thể sử dụng thẻ hoặc mật mã để thay thế. Để đăng ký thẻ các bạn chọn mục “số thẻ”, “xác nhận thẻ”, đăng ký thẻ thành công.

Để đăng ký mật mã bạn chon xuống mục “mật mã”, nhập mật mã bạn muốn đăng ký, nhấn “OK” để kết thúc. Như vậy là bạn đã đăng ký hoàn tất.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý