Hãng sản xuất
  Toàn bộ sản phẩm
  Tài khoản

  Cách chọn máy chấm công sao cho phù hợp

  2017-08-25 16:29:33

  Học hỏi từ các nước phát triển, các công ty, doanh nghiệp việt nam đang dần và thay đổi những phương pháp thủ công chân tay, thay vào đó là áp dụng những công nghệ tiên tiến để đáp ứng tốt và hiệu quả của công việc. Vì thế máy chấm công là một trong những vấn đề quan trọng cho công ty doanh nghiệp.

  Vì sao lại nói Máy chấm công là một trong những vấn đề quan trọng?. Vâng như các bạn đã biết ý thức tạo ra suy nghĩ, suy nghĩ tạo ra hành động, hành đông tạo ra thói quen, từ thói quen tạo ra kết quả. Để đạt được kết quả tốt thì vấn đề đầu tiên chúng ta phải nói đến ý thức của nhân viên. Để tạo được ra ý thức tốt thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy chấm công. máy chấm công không những chỉ chấm công thông thường mà còn kiểm soát được giờ đến giờ về, đi muộn về sớm của nhân viên. từ đó có thể mang lại sự công bằng cho tất cả các nhân viên. Từ vấn đề kiểm soát ra vào sẽ tạo ra tác phong làm việc và sự chuyên nghiệp hóa của công ty.

  Máy chấm công là sản phẩm công nghệ cao không thể thiếu được trong việc quản lý nhân sự của các công ty. Tuy nhiên để chọn được loại máy nào phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi công ty thì không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng ta cần lưu ý về Môi trường làm việc, số lượng nhân viên để từ đó cho tất cả các công ty doanh nghiệp lựa chọn máy chấm công sao cho phù hợp.

  + Môi trường làm việc chân tay như: làm kho, làm bếp, nơi sản xuất, khói bụi..vv.Thì các bạn nên sử dụng dòng máy chấm công thẻ từ hoặc khuôn mặt. 2 loại này hạn chế được nhược điểm máy chấm công vân tay mang lại. trong môi trường đặc thù làm việc châm tay sẽ xảy ra chấm công vân tay sai và đúng cũng như không chấm đk.

   

                                                         

  + Môi trường làm việc văn phòng : làm việc trên máy tính, kế toán,sales..vv. Thì các bạn nên chon các dòng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp. Môi trường văn phòng sạch sẽ không như doanh nghiệp sản xuất làm việc bằng tay chân nên việc sử dụng máy chấm công vân tay là lựa chọn hợp lý, lụa chọn kèm thêm kiểm soát ra vào giúp cho nhân viên tự giác và trách nhiệm với công việc hơn

                                              

  Tùy vào quy mô và số lượng nhân viên thì các bạn nên lựa chọn những máy chấm công có lưu trữ dữ liệu và bản ghi khác nhau.

  • Với quy mô công ty có dưới 50 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 500 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có trên 50 dưới 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 1000 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có trên 100 nhân viên ta chọn loại máy có dung lượng 2000 - 3000 dấu vân tay, thẻ từ
  • Với quy mô công ty có quy mô lớn hơn ta chọn các loại máy có dung lượng lớn và nhiều máy có thể đồng bộ dữ liệu của nhau.

  Chú ý : hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công và các hãng khác nhau. Vì vậy bạn nên lựa chon hãng uy tín, chất lượng, bảo hành tốt.

  Để chọn được máy tốt, uy tín, chất lượng, hãy liên hệ đến chúng tôi Công ty cổ phần digitech.

  SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN.

   

  Hot tags:
  Nội dung khác:
  Sản phẩm thanh lý
  X

  Bạn cần tư vấn ?