Tài khoản

AHD Camera - Camera công nghệ mới nhất

10-05-2016, 9:51 am

Camera hiện nay đang là giải pháp kiểm soát an ninh được sử dụng rộng rãi nhất, cuộc sống ngày càng nâng cao, xã hội ngày một phát triển; chính vì thế, camera công nghệ cao là một trong những cải tiến cần thiết để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Tính cho tới nay, công nghệ Camera AHD được xem là công nghệ mới nhất tính trong lĩnh vực camera, AHD là viết tắt của “Analog High Definition” công nghệ camera analog đạt đến chất lượng HD. AHD camera có khả năng truyền dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m mà không đòi hỏi yêu cầu đặc biệt về dây cáp, tín hiệu Video được truyền qua cáp đồng trục.

Camera công nghệ mới

Công nghệ AHD truyền tín hiệu qua cáp đồng trục nên độ nhiễu tín hiệu cực thấp dù truyền ở khoảng cách xa, hình ảnh không có nhiều biến dạng, độ trễ thấp. Việckiểm soát an ninh ra vào qua hình ảnh rất hữu hiệu

Chất lượng hình ảnh cho độ phân giải lên tới 2.0 mp, thông thường được chia làm 3 khung hình chuẩn sau: AHD-L độ phân giải 960H (960x480) và 720P (HD – 1280x960) cảm biến lên tới 2.0 megapixel; AHD-M độ phân giải 1.3 mp, chất lượng hình ảnh 720P (1280x720); AHD-H độ phân giải 2.0 mp, chất lượng hình ảnh lên tới 1080P (1920x1280).

Camera AHD có chức năng chống ngược sáng có 4 mức tùy chỉnh khác nhau tùy vào điều kiện môi trường; AHD Camera cho phép kết nối các thiết bị camera trong hệ thống giúp người dùng sử dụng kết hợp với các thiết bị trước đó.

Camera cần phải đi kèm với đầu ghi hình AHD để cho chất lượng hình ảnh tốt, một điểm nữa bạn nên biết đó là: đầu ghi hình AHD có thể kết nối với Camera Analog thông thường, Camera Analog sử dụng công nghệ AHD và Camera IP.

AHD camera có kết cấu đơn giản, dễ dàng lắp đặt, chi phí lắp đặt không cao,  đồng thời thiết bị có mức giá phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng, AHD Camera phù hợp với đa số mạng thông thường do không yêu cầu hệ thống băng thông rộng.

Ngoài ra muốn lắp đặt thêm hệ thống kiểm soát ra vào  cho doanh nghiệp - ngôi nhà của bạn hãy vui lòng liên hệ: 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.226.139 

Skype: ngocthuy007 

Email: idworld.sales@gmail.com

Hot tags:
Nội dung khác:
Sản phẩm bán chạy
    Sản phẩm thanh lý